Khám phá Mua Bột Cám Gạo Nguyên Chất Ở Sài Gòn

Cuộc sống thành phố bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng nhưng trùng tu lại nhan sắc của mình. Chính vì thế thẩm mỹ viện, spa làm đẹp là những địa chỉ thường trực bạn nghĩ đến khi muốn thư giãn và làm đẹp. Nhưng bạn có biết có một cách làm đẹp còn đơn giản hơn nhiều và bạn có thể làm đẹp tại nhà dù đang ở Sài Gòn chỉ cần mua bột cám gạo nguyên chất là mọi thứ đã sẵn sàng với bạn.

 

MỖI NGÀY 15 PHÚT CHO SẮC ĐẸP CỦA CHÍNH MÌNH

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp cũng như nuôi dưỡng khuôn mặt đẹp đã xuống cấp của mình thì đây là phương pháp tối ưu nhất cho bạn.

 >>> Xem thêm:  Mua Bột Cám Gạo Tắm Trắng Ở Sài Gòn Để Trị Mụn?

Chuẩn bị một túi vải có dây rút nhỏ, mua một ít bột cám gạo nguyên chất Kim ở Sài Gòn và bỏ ra 20 phút mỗi ngày để rửa mặt và lấy lại vẻ đẹp của mình. Quá tuyệt phải không nào.

 

Hãy đổ bột cám gạo vào túi, rút dây thật chặt rồi sau đó ngâm chiếc túi ấy vào một cốc nước nóng. Ngâm 5 phút để bột cám gạo được thấm đều, tiếp theo bóp nhẹ để kiểm tra chắc chắn có một dòng sữa trắng chảy ra. Đây chính là sữa rửa mặt cho khuôn mặt của bạn.

Lăn đều túi vải lên khuôn mặt để sữa thấm sâu vào trong khuôn mặt bạn. nhẹ nhàng trong 15 phút để sữa cám gạo thấm đều và nuôi dưỡng sâu nhé. Bạn sẽ thấy 20 phút của mình thật hiệu quả.

KEM DƯỠNG TRẮNG TOÀN THÂN

nếu thêm một chút thời gian hãy tắm trắng toàn thân với bột cám gạo nhé bạn. Một bịch sữa tươi không đường. Một ít bột cám gạo nguyên chất được mua ở mua bột cám gạo ở Sài Gòn

 

Trộn đều hỗn hợp bột cám gạo và sữa tươi để tạo thành một loại kem dưỡng sền sệt. Kế tiếp thoa kem dưỡng này lên toàn thân, mát xa và thư giãn trong khoảng 20 phút bạn sẽ thu được hiệu quả tuyệt vời. Và điều tuyệt vời hơn là bạn có thể tự thực hiện liệu pháp này ở nhà trong không gian riêng tư của mình.

Ngay bây giờ hãy làm đẹp da cùng bột cám gạo nguyên chất Kim và ghé thăm nơi đáng tin cậy để mua nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s